Thiết kế nhà hàng Merah tại Melbourne độc đáo

Cùng LDS VIỆT NAM tham quan thiết kế của nhà hàng xinh đẹp tại Úc

thiet-ke-nha-hang

Merah là một nhà hàng phong cách Malaysia ở vùng ngoại ô của Melbourne. Nhà hàng muốn đem lại cho khách hàng sự đương đại trên từng món ăn truyền thống của Malaysia. Và đối với các kiến trúc sư thì đây giống như một nhiệm vụ mà trong đó họ sẽ phải tạo ra một chủ đề thể hiện được nét đặc trưng trong hương vị tổng thể của nhà hàng.

thiet-ke-nha-hang

thiet-ke-nha-hang

thiet-ke-nha-hang

Một không gian thân mật với 30 chỗ ngồi gợi nhớ về những quán cóc vỉa hè nhưng vẫn cảm thấy rất hiện đại.

thiet-ke-nha-hang

thiet-ke-nha-hang

Thẻ cao cấpMerah trong tiếng Malaysia có nghĩa là màu đỏ. Chính vì vậy, màu đỏ, trắng, xanh và màu gỗ sáng đã được sử dụng để tạo nên sự ấn tượng cho nhà hàng. Các kiến trúc sư đã tạo ra một thiết kế thương hiệu mà trong đó có sự tối giản của thiên nhiên, tươi sáng của màu sắc, nhã nhặn trong thiết kế và hiện đại trong tổng thể.

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thi công và thiết kế, LDS Việt NamThẻ cao cấp luôn đặt chất lượng lên hàng đầu trong những thiết kế của mình. Tại đây cung cấp giải pháp thiết kế sáng tạo nhưng vẫn đảm bảo được công năng cũng như sự phụ hợp đối với gia chủ. Vì thế, LDS Việt Nam đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng qua các dự án đã thực hiện và là đơn vị thi công thiết kế nội thất uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay.

Bình Luận